Anh không ngại ra hà nội

     
“Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần 1 lí do thôi…” - Câu nói tưởng chừng như đơn giản và không có nhiều yếu tố viral này lại bất ngờ trở thành hot trend trên MXH.

Bạn đang xem: Anh không ngại ra hà nội


Đây là "thần chú" để anh chàng hot streamer PewPew cưa đổ "hotgirl World Cup" là Trâm Anh trong 1 show hẹn hò.

PewPew là một streamer rất nổi tiếng trong cộng đồng người chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Anh chàng gắn liền với hình ảnh một streamer hoạt ngôn, vui tính và có phần khá "lầy lội". Tuy nhiên, PewPew đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh soái ca trong show hẹn hò có tên "Mảnh ghép tình yêu".Ban đầu, anh chàng vẫn khiến nhiều người "cười bò" với cách nói chuyện hài hước và tưng tửng đặc trưng. Khi được các cô gái hỏi có phải là một người có thể sẻ chia mọi việc với bạn gái, PewPew đáp trả: "Kiểu đi chợ chung thì okie chứ bắt anh vào bếp thì em ăn cơm với trứng 7 món cả năm mất, em có chịu không".

Cuối cùng trải qua các vòng tìm hiểu nhanh, trên sân khấu chương trình chỉ còn lại PewPew và cô gái Hà Nội mang tên Trâm Anh. Trâm Anh là "hotgirl World Cup" đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều khi bình luận "thiếu muối" trong các trận bóng đá.


Anh chàng chia sẻ: “Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần 1 lí do thôi…” và "Nói chung là anh chỉ đi làm, về nhà và mong mọi thứ bình yên".

Xem thêm: Cúng Ông Công Ông Táo Bàn Thờ Thần Tài Chuẩn Nhất, Ban Thần Tài Có Cúng Ông Công Ông Táo Không


Trước khi đi đến quyết định có hẹn hò với Trâm Anh không, PewPew bất ngờ hoá "soái ca ngôn tình". Anh chàng trở nên nghiêm túc và dịu dàng hơn hẳn hình ảnh lầy lội thông thường. Anh chàng chia sẻ: “Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần 1 lí do thôi…” và "Nói chung là anh chỉ đi làm, về nhà và mong mọi thứ bình yên".

Sự chân thành của PewPew đã khiến Trâm Anh "rung rinh" và cuối cùng, cả hai đã quyết định hẹn hò trong sự chúc mừng của hai MC và tất cả khán giả.

Câu nói “Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần có lí do thôi” cũng bất ngờ trở nên viral trên MXH. Rất nhiều người đã cùng nhau treo status câu nói của PewPew, thậm chí có người chế cháo, sáng tạo nội dung sao cho phù hợp nhất với mình.Vì sao câu nói này của hot streamer lại thành "trend"?

Đơn giản vì, ai trong đời này cũng từng đứng trước những sự lựa chọn. Bạn có từng phân vân nên ở Sài Gòn hay ra Hà Nội? Suy cho cùng, xê dịch không phải là mấu chốt của vấn đề. Điều cốt lõi ở đây chính là lý do hướng bạn đến những sự lựa chọn.


Trong trường hợp của PewPew và có lẽ là của nhiều chàng trai, cô gái đang yêu xa khác, mấu chốt của vấn đề nằm ở chỗ: Anh có đủ yêu em hay không, em có đủ yêu anh hay không, chúng ta có đủ yêu nhau để anh bỏ lại tất cả những thứ đã có sau lưng và hướng về phía em... hay không? Khi trả lời được những câu hỏi đó cũng là lúc chúng ta xác định đích xác lý do cần có sự thay đổi này. Rõ ràng, nếu động lực đủ lớn thì anh cùng em đi đến cùng trời cuối đất còn được huống là chỉ Sài Gòn - Hà Nội. Khoảng cách xa nhất không phải là từ Nam ra Bắc hay từ Bắc vào Nam, mà đó là trái tim của hai con người đến với nhau.

Xem thêm: Dịch Vụ Đánh Bóng Lư Đồng Tại Nhà Đơn Giản Để Đón Tết, Dịch Vụ Đánh Bóng Lư Đồng Giá Rẻ Tại Tphcm

Một người đàn ông có suy nghĩ sâu sắc, đứng trước tình yêu nhưng vẫn rất lý trí, hỏi cô gái nào không "đổ"?

Bên cạnh đó, câu nói này được thốt ra bởi 1 chàng trai vốn khá xuề xoà, bá đạo như PewPew lại càng khiến hội chị em lịm tim.


Ai mà ngờ được anh chàng streamer vốn nghịch ngợm lại có thể lãng mạn, ngọt ngào như vậy khi yêu chứ!