Anh không ngại ra hà nội

     
“Anh không lo ra Hà Nội, anh chỉ việc 1 lí vị thôi…” - lời nói tưởng chừng như đơn giản và dễ dàng và không có khá nhiều yếu tố viral này lại bất ngờ trở thành hot trend bên trên MXH.

Bạn đang xem: Anh không ngại ra hà nội


Đây là "thần chú" để anh chàng hot streamer PewPew cưa đổ "hotgirl World Cup" là trâm Anh trong 1 show hẹn hò.

PewPew là 1 trong streamer rất nổi tiếng trong xã hội người game play Liên Minh Huyền Thoại. Anh chàng gắn ngay lập tức với hình hình ảnh một streamer hoạt ngôn, vui tính và bao gồm phần tương đối "lầy lội". Tuy nhiên, PewPew đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với hình hình ảnh soái ca trong show hẹn hò có tên "Mảnh ghép tình yêu".Ban đầu, anh chàng vẫn khiến cho nhiều fan "cười bò" với giải pháp nói chuyện vui nhộn và tưng tửng đặc trưng. Khi được các nàng hỏi bao gồm phải là một người hoàn toàn có thể sẻ chia mọi vấn đề với chúng ta gái, PewPew đáp trả: "Kiểu đi chợ thông thường thì okie chứ bắt anh vào nhà bếp thì em ăn cơm cùng với trứng 7 món cả năm mất, em gồm chịu không".

Cuối thuộc trải qua những vòng khám phá nhanh, trên sảnh khấu chương trình chỉ còn lại PewPew và cô gái Hà Nội sở hữu tên trâm Anh. Xoa Anh là "hotgirl World Cup" đã nhận được được không hề ít ý kiến trái lập khi phản hồi "thiếu muối" trong các trận bóng đá.


Anh đại trượng phu chia sẻ: “Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần 1 lí vị thôi…” với "Nói thông thường là anh chỉ đi làm, về công ty và mong mọi trang bị bình yên".

Xem thêm: Cúng Ông Công Ông Táo Bàn Thờ Thần Tài Chuẩn Nhất, Ban Thần Tài Có Cúng Ông Công Ông Táo Không


Trước lúc đi đến đưa ra quyết định có tán tỉnh và hẹn hò với thoa Anh không, PewPew bất ngờ hoá "soái ca ngôn tình". Chàng trai trở nên nghiêm túc và dịu dàng êm ả hơn hẳn hình hình ảnh lầy lội thông thường. Anh chàng chia sẻ: “Anh không lo ra Hà Nội, anh chỉ cần 1 lí vày thôi…” và "Nói bình thường là anh chỉ đi làm, về nhà và ý muốn mọi lắp thêm bình yên".

Sự chân tình của PewPew đã khiến Trâm Anh "rung rinh" và cuối cùng, cả hai đã quyết định tán tỉnh và hẹn hò trong sự chúc mừng của nhị MC và tất cả khán giả.

Câu nói “Anh không lo ra Hà Nội, anh chỉ cần phải có lí bởi thôi” cũng bất thần trở bắt buộc viral trên MXH. Không ít người đã cùng mọi người trong nhà treo status lời nói của PewPew, thậm chí có fan chế cháo, trí tuệ sáng tạo nội dung sao cho phù hợp nhất cùng với mình.Vì sao câu nói này của hot streamer lại thành "trend"?

Đơn giản vì, ai trong đời này cũng từng đứng trước rất nhiều sự lựa chọn. Các bạn có từng lừng chừng nên ở sài thành hay ra Hà Nội? Suy mang lại cùng, xê dịch chưa hẳn là cốt lõi của vấn đề. Điều cốt lõi ở đây chính là lý vì hướng bạn đến những sự lựa chọn.


Trong trường thích hợp của PewPew và chắc hẳn rằng là của nhiều chàng trai, cô bé đang yêu thương xa khác, chủ công của vụ việc nằm làm việc chỗ: Anh bao gồm đủ yêu thương em hay không, em bao gồm đủ yêu thương anh xuất xắc không, chúng ta có đầy đủ yêu nhau nhằm anh quăng quật lại tất cả những lắp thêm đã bao gồm sau sống lưng và nhắm đến phía em... Tốt không? Khi vấn đáp được những câu hỏi đó cũng là lúc họ xác định đích xác lý do cần có sự biến hóa này. Rõ ràng, nếu động lực đủ lớn thì anh cùng em đi mang đến cùng trời cuối khu đất còn được huống là chỉ thành phố sài thành - Hà Nội. Khoảng cách xa nhất chưa phải là từ phái mạnh ra Bắc xuất xắc từ Bắc vào Nam, mà chính là trái tim của nhị con bạn đến với nhau.

Xem thêm: Dịch Vụ Đánh Bóng Lư Đồng Tại Nhà Đơn Giản Để Đón Tết, Dịch Vụ Đánh Bóng Lư Đồng Giá Rẻ Tại Tphcm

Một người lũ ông có suy nghĩ sâu sắc, đứng trước tình yêu nhưng vẫn hết sức lý trí, hỏi cô bé nào không "đổ"?

Bên cạnh đó, lời nói này được thốt ra do 1 đàn ông trai vốn tương đối xuề xoà, bá đạo như PewPew lại càng khiến cho hội mẹ lịm tim.


Ai nhưng ngờ được anh chàng streamer vốn cá tính lại rất có thể lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng như vậy lúc yêu chứ!