Ảnh chụp lén nữ sinh

     

new đây, mẩu chuyện về một người đàn ông lén chụp ảnh nữ sinh, sau đó đăng lên trang Facebook cá thể với ngôn ngữ khiếm nhã gây xôn xao cộng đồng mạng.
Bạn đang xem: ảnh chụp lén nữ sinh

Mạng làng mạc hội xốn xang câu chuyện về nữ sinh bị người đàn ông chụp lén, sau đó, người này còn đăng tải hình ảnh lên trang Facebook cá thể kèm lời lẽ khiếm nhã khiến nhiều người bức xúc.

Theo nữ sinh phân chia sẻ bên trên trang cá nhân, cô bị chụp trộm ở bên cạnh cổng trường. Sau đó, người đàn ông này đã đăng tải tấm hình "selfie" lén này bên trên trang cá nhân với cái caption cùng lời lẽ khiếm nhã: "Sinh viên giờ trắng thế cơ…".Hình ảnh người đàn ông chia sẻ trên trang cá nhân gây bức xúc


Bên dưới bài bác đăng của người đàn ông này, rất nhiều bạn bè để lại những bình luận dung tục, trêu đùa, cợt nhả. Thậm chí, vào số người bình luận tất cả cả người tự xưng là cô giáo mỹ thuật.
Xem thêm: Hoa Hậu Thu Ngân Và Doanh Nhân Doãn Văn Phương, Pv Độc Quyền Ông Doãn Văn Phương


Một tài khoản Facebook tự xưng là giáo viên vào bình luận khiếm nhã


Phát giác sự việc, nữ sinh này đã bày tỏ sự bức xúc: "Bị chụp ảnh dịp đang ra cổng trường cài đặt giấy hình hoạ về vẽ, rốt cục là đi học, vào môi trường sư phạm rồi, vẫn gặp mấy thương hiệu quấy rối. Hoá ra là chả có chỗ như thế nào là chỗ an toàn cả, thậm chí là ở trường".

Cũng trong bài bác đăng trên Facebook, nữ sinh này đến biết đã yêu thương cầu người đàn ông đăng hình ảnh này xin lỗi nhưng không được chấp nhận.

Bài đăng của nữ sinh này lập tức nhận được sự thân thiện rất lớn của cộng đồng mạng. Đa số đều chỉ trích hành động quấy rối của người đàn ông này.

"Hình ảnh cá thể của người không giống nhưng lại gồm thể đem ra bình phẩm với những lời lẽ khiếm nhã như vậy! Hành động này đáng lên án, chỉ trích để ngăn chặn".

"Vừa chụp lén, lại còn đăng công khai minh bạch trên Facebook rồi bình phẩm dung tục. Ngày càng có nhiều hành vi quấy rối cần phải ngăn chặn triệt để, tránh nhiều người khác trở thành nạn nhân", một số bình luận của cộng đồng mạng.

https://gogma.vn/xon-xao-hinh-anh-nguoi-dan-ong-chup-len-nu-sinh-roi-dang-len-facebook-kem-caption-khiem-nha-gay-buc-xuc-20220421003514692.chn


Xem thêm: Có Nên Sạc Điện Thoại Qua Đêm Có Hại Không ? Có Hại Pin Không?

Theo quy định & độc giả

Copy liên kết