Ai mạnh nhất one piece

     

Tứ Hoàng là phần nhiều hải tặc mạnh mẽ nhất và thống trị toàn cục vùng biển cả trong One Piece. Cùng xem khi xếp hạng sức khỏe thì ai duy nhất nhé!


Trở thành một Tứ Hoàng là một điều cực kì khó khăn. Hay thì họ sẽ buộc phải xây dựng một băng hải tặc lớn và kiểm soát được các lãnh thổ. đặc trưng nhất là họ cần đủ bạo gan để kẻ thống trị được biển cả cả. Cùng gogma.vn xếp hạng mức độ mạnh của những Tứ Hoàng trong One Piece tự trước tới thời điểm này nhé!

Top 7: Vua Hề Buggy

Mặc dù được xem là một Tứ Hoàng cơ mà Buggy lại tương đối yếu. Anh ta không sử dụng Haki, cùng anh ta không tồn tại quá nhiều đòn tấn công ấn tượng. Vua Hề đạt được nhờ sự như mong muốn thuần túy và rất nhiều kế hoạch sáng tạo của mình.

Bạn đang xem: Ai mạnh nhất one piece

Hiện tại vẫn chưa biết Buggy đã trở thành Tứ Hoàng ra sao ngay từ bỏ đầu. Người hâm mộ One Piece chỉ hoàn toàn có thể suy đoán rằng nó có liên quan gì đấy đến băng đảng cướp biển khơi của hắn. Hiện nay Kaido cùng Big Mom đã trở nên đánh bại, chắc hẳn rằng các quốc gia trước trên đây nằm dưới sự kiểm soát và điều hành của họ rất cần được bảo vệ.

Top 6: Monkey D Luffy

Mặc mặc dù đã đánh bại Kaido vào trận Onigashima tuy vậy Luffy đã không nhận không còn chiến công về mình. Nón Rơm buộc phải nhiều thời hạn nghỉ ngơi với sự cung ứng của những đồng minh mạnh mẽ. Vì lý do đó, anh ta không nên được xếp cao hơn nữa Kaido trong danh sách này.

Luffy vẫn không hoàn toàn kiểm soát và điều hành được toàn cục sức mạnh của mình. Tuy nhiên đây cũng chỉ là vụ việc về thời gian và sau khoản thời gian đã làm chủ được thì Luffy chắc chắn sẽ biến Tứ Hoàng dũng mạnh nhất. Hiện nay tại, Luffy có thể sử dụng thành thạo cả tía dạng kỹ thuật Haki nâng cao, sở hữu một trái quỷ ác mà thiết yếu Phủ thế giới đang săn đón và trước tiên là khả năng chiến đấu với thích nghi cực kì nhanh.

Top 5: Charlotte Linlin - Big Mom

Big Mom có thể so sánh ngang ngửa với Kaido. Bà ấy đã và đang cai trị vùng biển cả lâu hơn bất kỳ nhân vật dụng nào vào One Piece. Trước lúc thất bại làm việc Wano Country, băng hải tặc Big Mom đã bao gồm vô số khu vực đặt bên dưới sự kiểm soát và điều hành của họ. Big Mom cũng đều có mạng lưới tình báo lớn nhất so với ngẫu nhiên băng hải tặc nào.

Điều khiến Big Mom khôn cùng đáng sợ chính là việc bà thực hiện Soru Soru no mày một cách rất sáng sủa tạo. Nó nằm trong số những trái quỷ ác hệ Paramecia mạnh mẽ nhất trong cỗ truyện One Piece. Sử dụng sức khỏe của nó, Big Mom có thể thao bí linh hồn theo nhiều cách, mặc dù đó là hỗ trợ năng lượng cho phiên bản thân giỏi giải phóng các thảm họa thiên nhiên.

Xem thêm: Hoài Sa Và Trọng Hiếu - Cuộc Tình Chóng Vánh Của Mỹ Nhân Chuyển Giới


Top 4: Kaido

Người hâm mộ One Piece tất cả thể gật đầu đồng ý rằng Kaido thực sự là 1 con quái vật. Cực kỳ ít nhân vật rất có thể đạt được đầy đủ chiến công điên rồ nhưng mà hắn ta vẫn làm. Vào Cuộc tự dưng kích của Onigashima, Kaido đã tuyên chiến đối đầu không chấm dứt với đều chiến binh mạnh khỏe nhưng vẫn có thể dễ dàng làm gục toàn bộ lũ họ cơ mà không tốn quá nhiều sức. Đó cũng đó là điều mà đã hỗ trợ hắn có được thương hiệu Sinh vật vượt trội nhất thế giới.

Ngoài ra Kaido đã nạp năng lượng một trái Zoan thần thoại cổ xưa rất hiếm đem về cho anh ta sức mạnh của một con rồng huyền thoại. Sức khỏe đó đã giúp Kaido kiểm soát Wano Country trong hai mươi năm và xây dựng một trong những nhà máy cấp dưỡng vũ khí. Hắn cũng quản lý một hoạt động lớn chuyên sản xuất SMILE Devil Fruits, với Donquixote Doflamingo và Caesar Clown, hắn có một đội nhóm quân Zoan lớn nhất thế giới.

Top 3: Shanks Tóc Đỏ

Ngay trước khi Kaido bị Luffy đánh bại, hắn vẫn đề cập đến sự việc Trái Ác Quỷ chưa hẳn là thứ đáng sợ cơ mà Haki bắt đầu là sức khỏe thuần tuý. Shanks là Tứ Hoàng duy nhất không tồn tại trái ác quỷ, có nghĩa là Haki là nguồn sức mạnh chính của anh. Khi được xem là ngang sản phẩm với Kaido, Shanks chắc hẳn rằng phải là người sở hữu Haki vượt trội nhất thế giới.


Top 2: Marshall D. Teach - Râu Đen

Các nhân đồ gia dụng trong One Piece chỉ bị giới hạn ăn một trái quỷ ác duy nhất. Tuy nhiên, quy tắc này không vận dụng cho Râu Đen. Vào Marineford, hắn đang giết Râu Trắng cùng hấp thu được trái ác quỷ của ông và tiếp nối sở hữu đồng thời cả trái Bóng buổi tối và Động Đất và một lúc.

Không giống như Kaido và Big Mom, Râu Đen vẫn sẽ phát triển mạnh mẽ trong One Piece. Trong 2 năm qua, băng của hắn ta sẽ tìm kiếm Trái cây hung quỷ quý hãn hữu với những khả năng thực sự hữu ích. Nhiều thành viên của Râu Đen ta cũng chính là tù nhân cấp cho sáu từ bỏ Impel Down, điều này khiến cho họ trở nên cực kì nguy hiểm.

Xem thêm: Đường Lưỡi Bò Sao Hoa Ngữ - Sao Hoa Ngữ Share Đường Lưỡi Bò

Top 1: Edward Newgate - Râu Trắng

Đến cuối đời, Râu Trắng bao gồm số chi phí thưởng cao trang bị hai trong One Piece, tức thì sau Vua Hải Tặc. Anh ta cũng là Tứ Hoàng nhất được nghe biết có tiền thưởng trong khoảng năm tỷ berries.