Ai Là Trưởng Nhóm Blackpink

     

Leader là vị trí đặc biệt quan trọng trong nhóm, mặc dù Black Pink, K.A.R.D, Secret Number, iKON là rất nhiều nhóm nhạc chuyển động mà không cần fan lãnh đạo.

Bạn đang xem: Ai là trưởng nhóm blackpink


Black Pink: dự án Black Pink lúc đầu gồm 9 thành viên, mang tên gọi là Pink Punk. Vào đó, Jennie từng được giao cho trọng trách trưởng nhóm. Tuy nhiên, vì không hề ít thành viên chạm mặt vấn đề riêng bắt buộc kế hoạch debut nhiều lần bị hoãn lại. Có thành viên rời công ty, có tín đồ được đào tạo và huấn luyện thêm hoặc gửi sang các dự án khác. Sau cùng, Pink Pink chỉ từ lại 4 thành viên và họ được trình làng dưới cái thương hiệu Black Pink. Nhóm không tồn tại leader bởi vì theo lời Jennie, cả 4 thành viên hiện nay tại đều sở hữu tố hóa học để dẫn dắt nhóm.

Đại diện YG cũng từng chia sẻ Black Pink sẽ không tồn tại trưởng team vì doanh nghiệp muốn cả 4 member cùng cung cấp lẫn nhau. Trước thắc mắc vì sao không có nhóm trưởng, chị cả Ji Soo giải thích: "Chúng tôi vẫn thực tập với mọi người trong nhà trong thời hạn dài giống như các người bạn, quyết định giỏi hơn khi không người nào là trưởng nhóm".

*

K.A.R.D: K.A.R.D là team nhạc trực thuộc công ty DSP Media, bao gồm 4 member J.Seph, BM, So Min cùng Ji Woo. Trong đó, So Min từng có gấp đôi debut cùng với tư biện pháp là thành viên của tập thể nhóm Puretty và trưởng đội April. J.Seph cùng BM là thực tập sinh của DSP từng được kế hoạch trình làng như một nhóm nhạc Hiphop. Thành viên ở đầu cuối là Ji Woo, được giảng dạy tại FNC Entertainment trong 2 năm và chuyển sang DSP media vào năm 2016, chỉ 2 tháng trước khi K.A.R.D được ra mắt.

*

Các member của K.A.R.D quyết định ra mắt mà không tồn tại leader. Trong những lý bởi là tất cả thành viên đều có phẩm chất lãnh đạo duy nhất định. Vày đó, việc bầu ra nhóm trưởng là không buộc phải thiết.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa Dành Cho Nam Và Nữ, Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa

*

Secret Number: Secret Number gồm 5 thành viên Léa, Soo Dam, Jinny, Dita với Denise với 4 quốc tịch khác nhau là Hàn Quốc, Mỹ, Nhật bản và Indonesia. Vào đó, Léa là bạn Nhật, rapper Jinny với cô em út ít Denise là fan Mỹ cội Hàn, Soo Dam là người hàn quốc và Dita Karang là vũ công chính tín đồ Indonesia. Jinny cùng Denise còn gây chú ý khi từng là thực tập sinh của YG Entertainment. Trong những lúc đó, Dita là thần tượng fan Indonesia trước tiên ra đôi mắt trong một đội nhóm nhạc nữ Kpop.

*

Vào thời khắc vừa ra mắt, Secret Number gây chăm chú khi MV debut cảm nhận lượt xem “khủng” cùng 1 loạt bê bối bao phủ đời tư của các thành viên. ở bên cạnh đó, Secret Number còn giới thiệu một thông báo bất ngờ là sẽ chuyển động mà không tồn tại trưởng nhóm.

*

iKON: iKON là đội nhạc bao gồm 7 thành viên nhà YG được tuyển chọn từ 2 show sinh sống còn WIN: Who Is Next và Mix & Match. Nhóm trình làng vào năm năm ngoái với leader là Han Bin (nghệ danh B.I). Sau 4 năm hoạt động, B.I đưa ra quyết định rời nhóm và công ty sau khoản thời gian bê bối hóa học cấm.

*

Các member iKON đã gồm khoảng thời gian khó khăn khi thiếu vắng trụ cột của nhóm. Tuy nhiên, kể từ sau vụ việc, nhóm ra quyết định không chỉ định leader ưng thuận nào khác.

Xem thêm: Cách Làm Bạn Gái Hết Giận Và Sớm Làm Lành Với Nhau, 10 Cách Giúp Bạn Gái Hết Giận Nhanh Nhất


6 trưởng team Kpop là bạn nước ngoài

Dù là người nước ngoài nhưng Victoria, Chan... đều đảm nhận xuất sắc vị trí trưởng team Kpop, trợ giúp các member trong công việc lẫn cuộc sống.


nhóm nhạc không tồn tại trưởng nhóm Jennie đen Pink đen Pink K.A.R.D Secret Number iKON

kimsa88
cf68