12 Chòm Sao Là Vị Thần Nào

     
Nhận biết 12 chòmsaoTính cách các cung hoàng đạolaiCơ bạn dạng về 12 chòmsaoTất bao gồm cả 12 chòmsaoXem bóiTử vi trọnđờiCung hoàng đạo thứ13
Thần bảo trợ 12 chòmsao

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nếu thuộc cung Bạch Dương, vị thần bảo trợ của bạn chính là Athena – thiếu nữ thần trí tuệ.

Bạn đang xem: 12 chòm sao là vị thần nào

Trong thần thoại Hy Lạp, cô bé thần Athena – phụ nữ của thần Zeus là 1 vị thần chiến tranh. Mà lại không y hệt như người anh em cùng phụ thân khác mẹ của chính mình là thần cuộc chiến tranh Ares, bà chỉ bảo trợ cho những chiến binh anh dũng và chính đạo nên Athena còn gọi là nữ thần chiến binh. Nguyên hình của vị phái nữ thần này xuất phát điểm từ hình dạng của chủng loại chim với vết hiệu chính là con cú.


*

Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, phái nữ thần Athena là vị thần của nghề bằng tay mỹ nghệ nhưng lại đồng thời cũng là một trong những vị thần chiến tranh. Athena là vị thần bảo hộ của hà nội Athena của Hy Lạp. Mẫu hình của vị phụ nữ thần này khởi nguồn từ hình dạng của loài chim với vệt hiệu đó là con cú. Tương đương của thần này trong thần thoại cổ xưa La Mã là Minerva

Athena là một nữ thần siêu mực thông minh, xinh đẹp, một phụ nữ thần vừa hiếu chiến vừa chủ hoà, vì chỉ tất cả sau khi thắng lợi thì mới có hoà bình. Thần khuyến khích niềm tin chiến đấu của các dũng sĩ, cho họ sức mạnh, sự quyết tâm, lòng kiên trì và lời khuyên thời điểm nguy nan. Athena cũng dạy cho dân chúng những kiến thức khoa học, dạy họ thẩm mỹ và những nghề thủ công. Vì vậy Athena được rất nhiều người thương yêu và kính trọng.Cô chỉ tất cả vài điểm yếu kém vì cô tương đối kiêu , hơi khinh suất nhưng biết rứa lấy cơ hội…

Athena là chị em thần cực kì thông minh, xinh đẹp, một cô gái thần vừa hiếu chiến vừa nhà hòa vì chỉ gồm sau khi chiến thắng thì mới bao gồm hòa bình. Thần khuyến khích lòng tin chiến đấu của các dũng sĩ, mang lại họ sức mạnh, sự quyết tâm, lòng bền chí và lời khuyên thời điểm nguy nan. Athena cũng dạy đến dân chúng những kiến thức khoa học, dạy dỗ họ nghệ thuật và các nghề thủ công. Chính vì thế Athena được nhiều người yêu thích và kính trọng. Tuy vậy Athena cũng đều có vài điểm yếu. Tuy biết thế lấy cơ hội nhưng bà bao gồm phần tương đối kiêu căng và nhà quan.

Athena đã chiếu rọi ánh nắng của khoa học, kĩ thuật, văn hóa, nghệ thuật và thẩm mỹ xuống đời sống khuất tất của nhỏ người. Bà là vị đàn bà thần cuộc chiến tranh và chiến thắng. Vày vậy, toàn bộ những ai sinh vào khoảng thời hạn thuộc cung Bạch Dương đa số được chị em thần Athena ban cho các phẩm chất: thông minh, hăng hái, ham mê hiểu biết, có năng khiếu sở trường nghệ thuật, tinh thông những loại kỹ năng và kỹ xảo nghề nghiệp.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Nếu chúng ta thuộc cung Kim Ngưu, thần bảo trợ mang lại bạn chính là thần Aphrodite – cô bé thần của tình yêu cùng sắc đẹp.

Nữ thần Aphrodite là con gái của thần Zeus và tiên phái nữ Dione, người được tương truyền là hiện ra từ bọt bong bóng biển. Aphrodite có thân hình khiêm tốn thả với những đường cong điệu đà thêm vào đó là những lọn tóc rubi óng rập rình như sóng lượn ôm lấy khuôn khía cạnh thiên thần, đầy vẻ tuyệt mỹ. Aphrodite là hiện thân của sắc đẹp thánh thiện với tuổi trẻ vĩnh hằng.


*

Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, thiếu nữ thần Aphrodite là thần của tình yêu, vẻ đẹp và sự sinh nở; va cũng là thần hộ mệnh của thủy thủ. Tương tự của thần này trong truyền thuyết La Mã là Venus.

Nữ thần kì yêu và sắc đẹp không được thần Zeus ban cho 1 đặc ân gì, không tồn tại vũ khí gì đặc biệt. Nhưng người vợ có mức độ mạnh khác thường khiến kẻ khác cần khuất phục trước quyền lực của đàn bà và từ nguyện quỳ gối bên dưới chân nàng. Người vợ thần Aphrodite khẳng định được địa vị của mình nhờ sắc tuyệt đẹp vời với vẻ quyến rũ, mê hoặc. Và chỉ còn với kỹ năng ban phát tình yêu đó, phụ nữ cũng có thể chế ngự được cả núm giới.

Tất cả những người sinh ra vào thời gian thuộc cung Kim Ngưu đều phải sở hữu được vẻ đẹp long lanh vời với sức gợi cảm đầy hấp dẫn (nếu chưa hẳn là vẻ đẹp mẫu mã thì sẽ là vẻ đẹp nội tâm). Cuộc đời của bạn tràn ngập tình yêu. Bạn dịu dàng êm ả và cuốn hút, khéo léo và tinh tế và sắc sảo trong giao tiếp. Vẻ đẹp nhất thiên phú về làm nên cùng trái tim yêu nồng cháy rất có thể đưa lại cho bạn nhiều như mong muốn và hạnh phúc trong cuộc đời.

Thiên Bình (23/9 – 24/10)

Thần Hephaestus là vị thần bảo trợ cho người thuộc cung Thiên Bình.

Thần Hephaestus là con trai của thần Zeus và con gái thần Hera. Mặc dù nhiên, do có dáng vẻ xấu xí cùng bị thọt chân nên Hephaestus bị thần Zeus và thanh nữ thần Hera chán ghét và ném xuống hạ giới. Hephaestus lớn lên nhờ sự nuôi dưỡng của những nữ thần trong một hang sâu mặt đáy biển khơi.


*

Trong thần thoại Hy Lạp, Hephaistos là vị thần của kỹ thuật, bao hàm nghề rèn, thủ công, điêu khắc, sắt kẽm kim loại và luyện kim, và lửa. Thần được thời phụng trong khắp các trung tâm chế tạo và công nghiệp sinh sống Hy Lạp, đặc biệt ở Athena. Thần Vulcan trong thần thoại La Mã tương tự như Hephaestus. Ông là đàn ông của thần Zeus và con gái thần Hera. Ngay từ khi xuất hiện Hephaistos, Hera nhận thấy cậu thừa xấu xí ngay thức thì quẳng cậu xuống trần gian. Điều này đã giải thích vì sao vị thần này bị thọt một chân cùng từ đó sau này ông ta vô cùng căm giận về fan mẹ tàn ác của mình. Một dị phiên bản khác nói lại rằng Hephaistos bị thọt chân vì phụ thân của ông khi ông bênh người mẹ trong cuộc cãi vã giữa Zeus và Hera. Thần Zeus bực tức cầm rước chân ông ta với quẳng thoát khỏi đỉnh Olimpus vĩ đại. Tuy vậy dị bạn dạng đầu có vẻ như như phải chăng hơn.

Trở lại với mẩu chuyện Hera quẳng Hephaistos xuống trần, thần rơi mãi đến một vùng biển lớn và tại phía trên cậu được những nữ thần Eurynome với thần biển Thetis thương tình mang về nuôi cho lúc khôn lớn. Béo lên, thần Hephaistos là một người gồm thân hình vạm vỡ và đôi tay rắn chắc chắn nhưng vô cùng khéo léo mà nhờ vào nó nam giới đã chế tạo và dạy cho nhỏ người tạo sự những đồ gia dụng kim khí, những công trình xây dựng xây dựng từ đơn giản và dễ dàng đến phức tạp nhất. Chàng còn hỗ trợ những đồ trang sức quý bằng vàng cùng bạc tặng cho các nữ thần biển khơi để bái tạ ơn cứu giúp sống với nuôi chăm sóc mình khôn lớn bắt buộc người. Dân bọn chúng Hy Lạp kính trọng và tôn chàng làm vị thần thợ rèn giỏi vị thần lửa của họ, là ông tổ của nghề đúc đồng, làm gốm, luyện kim với xây dựng. Phần đa nghề bên trên là nhữn nghề đặc trưng trong nền văn hóa của fan Hy Lạp cổ đại cho thấy thêm thần Hephaistos có tác động sâu rộng đến tầm nào trong lòng linh những người dân Hy Lạp xưa. Mặc dù xấu xí và thọt chân nhưng Hephaestus gồm hai cánh tay khoẻ to gan lớn mật và một cỗ ngực rắn chắc, vạm vỡ. Hephaestus đặc biệt bao gồm khiếu trong việc chế tạo các thiết bị kim khí trường đoản cú to phệ đến tinh xảo. Cùng với bàn tay tài hoa của mình, Hephaestus đã tạo ra những kiệt tác mà ngay tất cả thần Zeus và Hera nhìn thấy cũng bắt buộc ghen tị. Thần siêng làm những câu hỏi chân tay nặng nề nhọc, chính vì thực chất Hephaestus chính là vị thần của những các bước lao đụng chân tay.

Vì được sự bảo trợ của thần Hephaestus bắt buộc những người thuộc cung Thiên Bình đều có những phẩm chất cao cả như phải cù, chuyên cần và vô cùng tài hoa. Họ có thể đạt được thành công nhờ vào sức lao rượu cồn của chủ yếu mình. Tuy nhiên, giả dụ biết kiềm chế hơn thì họ thực thụ là fan tuyệt vời.

Song Sinh (22/5 – 21/6)

Vị thần bảo trợ của cung tuy vậy Sinh là thần Apollo.

Apollo – đàn ông của thần Zeus với tiên nàng Leto là thần ánh sáng, chân lý và nghệ thuật, là thần tiên tri, chữa bệnh dịch trong thần thoại Hy Lạp. Apollo thường xuyên được biểu thị dưới hình trạng một đấng mày râu trai tóc vàng, đeo cung bạc và mang đàn Lyre.


*

Apollo là thần ánh sáng, chân lý và thẩm mỹ trong truyền thuyết Hy Lạp, hay được diễn đạt dưới bề ngoài một nam nhi trai tóc vàng, treo cung bội nghĩa và mang lũ lia. Thần là nhỏ ngoại hôn của Zeus cùng tiên thanh nữ Leto. Em tuy nhiên sinh của Apollo là thiếu phụ thần săn bắn Artemis. Trong số tác phẩm của Homer, Apollo thường được điện thoại tư vấn là vị thần phun xa muôn dặm. Trong thời kỳ sau Apollo thường xuyên được đồng bộ với thần khía cạnh Trời Helios.

Khi Hera phát hiển thị rằng Leto đang có thai cùng với Zeus, ck mình, bà bèn cấm Leto sinh con trên mặt khu đất (terra-firma), trên châu lục hay bất kể một quần đảo nào bên trên biển. Trong những lúc lang thang mọi nơi, Leto kiếm được một hòn đảo mới nổi lên trên mặt hải dương gọi là đảo Delos thỏa mãn toàn bộ các yêu cầu khắt khe của Hera với sinh bé trên đó. Cả hòn đảo được không hề ít thiên nga vây quanh. Sau đó, Zeus kiếm tìm cách đảm bảo an toàn Leto; ông đưa bà xuống lòng đại dương. Quần đảo Delos sau đây là nơi thiêng liêng bất khả xâm phạm dành riêng cho Apollo. Vào một dị phiên bản khác của câu chuyện, Hera sẽ bắt cóc Ilithyia, nàng thần của bài toán sinh sản, để không cho Leto sinh con. Những thần khác sẽ lừa Hera nhằm bà thả mang lại Ilithyia đi bằng phương pháp đưa cho bà một sợi dây đeo cổ lâu năm 9 yard bởi hổ phách. Theo truyền thuyết, Artemis là người thành lập và hoạt động trước và sau giúp đỡ mẹ sinh ra Apollo. Một bạn dạng khác thì bảo rằng Artemis đã ra đời trước Apollo một ngày trên đảo Ortygia và rồi bà giúp mẹ mình vượt biển đến hòn đảo Delos ra đời Apollo một hôm sau đó. Apollo được sinh ra vào trong ngày 7 của tháng Thargelion theo tín ngưỡng của quần đảo Delos tuyệt là tháng Bysios theo tín ngưỡng của tp Delphi. Ngày 7 cùng ngày 20 là các ngày của trăng non với trăng tròn tiếp đến đã là hầu như ngày mà bạn ta thực hiện thờ cúng thần.

Cuộc đời vị thần này nối liền với đều chiến công chói lọi. Thần là hiện tại thân của khả năng xua đuổi và nên tránh né tai ương. Điều này còn có liên quan đến quyền lực của thần trong việc xua chảy bóng buổi tối bằng mặt trời buổi sáng sủa và năng lực dự báo giúp gạt đi những thiếu tín nhiệm và sự dốt nát. Bởi vậy, toàn bộ những ai xuất hiện trong khoảng thời hạn thuộc cung tuy vậy Sinh hay hơi thiếu hụt kiên trì, nông nổi, dễ dàng buông xuôi tất cả, khoác dù tài năng năng quan trọng đặc biệt và hình thức bề ngoài hấp dẫn. Bọn họ chỉ hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc trong cuộc sống nhờ như ý và tâm linh mách bảo chứ không hẳn từ sự kiên cường hay chuyên cần trong lao động.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nếu thuộc cung nữ Mã, chúng ta được bảo trợ bởi con gái thần Artemis.

Nữ thần Artemis là phụ nữ của Zeus và chị em thần Leto. Nàng là bạn bè sinh đôi cùng rất thần Apollo mang đến nên cũng như anh mình, phái nữ được Zeus ban cho 1 cây cung bội nghĩa và một ống thương hiệu vàng. Đây cũng chính là đồ vật nhưng mà nàng luôn luôn mang bên mình.

Artemis tươi trẻ, tràn trề sức sống, nhanh nhẹn, thông minh đến kỳ lạ thường. Nàng cũng là vị thần gồm biệt tài săn bắn.


*

Artemis là 1 trong những trong 12 vị thần bên trên đỉnh Olympus của Hy Lạp, là bé của thần Zeus và đàn bà thần Leto, là tín đồ chị sinh đôi với Apollo. Artemis tượng trưng mang đến Mặt Trăng khuyết cùng sự giá lùng. Nàng thần này không bao giờ yêu và gồm một tấm thân trinh trắng. Thần phun cung rất giỏi và cũng chính là vị thần của sự săn bắn. Mỗi một khi Artemis vào rừng săn phun là có một đoàn tiên con gái (nymph) đi theo với chẳng bao giờ họ trở về tay không.

Một giữa những chiến công của Artemis là việc trừng trị Tityos, kẻ vẫn can tội đuổi giết nữ thần Leto, người mẹ của Apollo cùng Artemis, với mưu đồ vật ám muội. Tên vĩ đại này vốn là bé của thần Zeau và Elara> đã làm được Hera xúi bẩy đuổi giết Leto. Artemis và Apollo giết thịt Tityos rồi ném xác xuống địa ngục Hades. Xác của Tityos nằm trùm kín 9 mẫu mã đất, hai nhỏ đại bàng ngày ngày đến phẫu thuật ăn cỗ gan to đùng của nó.

Artemis tượng trưng cho mặt trăng khuyết với sự giá buốt lùng. Trái tim con gái không bao thổn thức vì chưng tình yêu đôi lứa. Cùng với nàng, tình yêu không tồn tại. Bởi vì đó, Artemis còn là một nữ thiên tài trinh. Artemis còn được xem như là nữ thần bảo lãnh cho sự sinh nở, cho niềm hạnh phúc gia đình. Chị em giúp đỡ thiếu nữ trong bài toán sinh nở nhưng cũng đều có khi mang về cái chết bất thần từ hồ hết mũi thương hiệu của mình.


Người được thần Artemis bảo trợ thường có tính biện pháp thẳng thắn, trung thực và khá nguyên tắc. Bọn họ thường đã có được thành công nhờ vào ý chí của mình. Họ mếm mộ những không khí thoáng đãng và phong cảnh thiên nhiên hoang sơ. Dễ thương và kiêu kỳ cũng là nét khá nổi bật của những cô gái thuộc cung nga Mã.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hestia, phái nữ thần bảo hộ cho ngọn lửa vĩnh hằng cũng đó là nữ thần bảo hộ cho các ai nằm trong cung Ma Kết. Bà là bạn nữ thần của đạo đức, của lòng tốt, sự ngoan đạo với thiện chí. Vị thanh nữ thần xinh đẹp, thông minh, tài giỏi, khôn khéo và thân thiện này được các vị thần và fan dân rất tin yêu và yêu quý. Bà luôn tận tình trợ giúp mọi tín đồ trong việc triển khai xong tính cách, phẩm chất của họ.


Hestia là một trong những nữ thần trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Bà là vị thần của nhà bếp lửa, sự kết chặt của hầu như thành viên vào gia đình, mức độ khỏe mái ấm gia đình và nội trợ…, tuy nhiên truớc kia bà là thiếu nữ thần của đạo đức, sự tôn trọng, xuất sắc bụng, ngoan đạo và thiện chí. Bà là chị, mẹ tất cả 12 vị thần trên Olympus.

Hestia đã từ vứt ghế xoàn tại đỉnh Olympus cho Dionysus (thần rượu nho) để chăm sóc ngọn lửa. Bà được không hề ít thần mong hôn nhưng đều không chấp nhận. Sống thọ bà vẫn còn đó là một trinh nữ. Bà là 1 trong những nữ thần tài giỏi, khéo léo, gần gũi lại thông minh và xinh đẹp nên đuợc các vị thần và fan dân tin cẩn và yêu thương quý. Bà luôn biết phương pháp giúp đỡ, cải thiện cũng như sửa chữa khuyết điểm của mọi bạn theo một cách rất dịu nhàng với ôn tồn, mang tính chất giáo dục nhưng lại không tỏ ra phẫn nộ, khó chịu hay thừa nhân hóa vấn đề, lúc được mọi tín đồ góp ý bà lắng nghe, khi được mong xin, bà rứa giúp hết mình. Bà không cam chịu, không khuất phục cùng với nhũng điều không hay, có hại cho cả ngượi dân và thần linh. Biểu tượng của bà là nhà bếp lửa, chum đồng, chum vàng và ánh nắng, tia nắng của thiên nhiên.

Hestia còn là biểu tượng của sự kiên cường, bất khuất. Bà không bao giờ lùi bước trước mẫu xấu, luôn đấu tranh để đảm bảo an toàn cho bạn dân cùng thần linh. Không tính hình hình ảnh bếp lửa, bà còn đính thêm với biểu tượng chiếc chum đồng, chum vàng cùng ánh nắng, ánh sáng của thiên nhiên.

Những bạn thuộc cung Ma Kết hay mang nhiều ưu điểm như cần cù, chịu đựng khó, xuất sắc bụng. Họ còn là một người có khả năng thuyết phục. Họ rất có thể đoàn kết, tập phù hợp mọi tín đồ thành một khối thống nhất. Những người này luôn đạt được thành công nhờ ý chí và tài năng của mình.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Zeus béo bệu là thần bảo trợ cho những người thuộc cung Sư Tử. Là hiện thân của quyền lực tối cao tối thượng, Zeus chính là vị thần tất cả được thành công cuối cùng trong trận đánh giành quyền giai cấp thế giới.

Thần Zeus ngự trên cái ngai đá quý lớn. Khuôn mặt của thần toát lên vẻ đẹp thánh thiện cùng đầy quyền uy. Thần cũng được mô tả cùng tấm khiên bít ngực, bé chim phượng hoàng và một cây búa lớn.


Zeus đóng góp một phương châm thống trị, lãnh đạo tất cả các vị thần trên đỉnh Olympus của Hy Lạp cổ đại. Zeus vẫn sinh ra không hề ít các anh hùng và anh thư (xem danh sách ở cuối trang) và lộ diện trong rất nhiều các mẩu chuyện của họ. Cho dù trong thành quả của Homer, “người gom mây” đó là thần của bầu trời và sấm sét tương tự như nguồn gốc từ khoanh vùng Cận Đông, Zeus cũng là 1 tạo tác văn hóa truyền thống tôi thượng: xem về nghĩa nào đó, Zeus là hiện thân của tín ngưỡng tôn giáo Hy Lạp với là vị thần nguyên chủng loại của Hy Lạp.


Là thần trị vì các vị thần với là thần của bầu trời cũng giống như sấm trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Zeus là việc tiếp nối của Dyeus, vị thần tối cao trong tôn giáo chi phí Ấn-Âu, và liên tiếp hóa thân thành Dyaus Pitar trong Rigveda (hay Jupiter) cũng như thành Tyr trong truyền thuyết Đức và truyền thuyết thần thoại Bắc Âu. Tuy nhiên, Tyr sau đó đã biết thành Odin chiếm phần ngôi vị cao nhất trong các bộ lạc Đức cổ với họ không đồng bộ Zeus/Jupiter với Tyr giỏi Odin, mà lại là với Thor. Zeus là vị thần duy nhất trong số vị thần trên đỉnh Olympus có tên rõ ràng tất cả từ nguyên tới từ hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, có nghĩa là “Cha Trời”

Ngoài sự kế thừa trong hệ Ấn-Âu, Zeus còn có nguồn gốc từ những biểu tượng tiêu biểu trong những nền văn hóa truyền thống Cận Đông cổ đại, chẳng hạn như là vương trượng. Zeus được các nghệ sỹ Hy Lạp tưởng tượng chủ yếu trong hai tứ thế: đứng, tay phải giơ cao cố kỉnh lưỡi trung bình sét hay là ngồi uy nghi.


Với thế lực vô hạn trong tay, Zeus khiến kẻ khác đề nghị cúi đầu kính phục. Thần có quyền ban phân phát số phận cho loài người, củng cố nguyên lý lệ và quy tắc bên trên trái đất. Zeus cai trị quả đât bằng công lý, ban phát cho phần nhiều người niềm hạnh phúc và nỗi khổ đau. Thần không bao giờ tha thứ cho số đông kẻ dối trá, làm phản lời thề. Mọi khi Zeus nổi cơn thịnh nộ, cả trần thế phải rung gửi và muôn chủng loài phải ghê sợ, gớm hoàng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Món Ăn Làm Từ Thịt Bò Vừa Ngon Vừa Dễ Làm, Tổng Hợp 25 Món Thịt Bò Xào Thơm Ngon Dễ Làm


Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, mẫu thần Zeus vừa cao thượng, oai quyền lại vừa hung ác vẫn tồn tại tuy nhiên song trong một thời hạn dài. Trường hợp như thanh nữ thần Hera lừng danh vì thói ghen tuông tuông thì Zeus cũng nổi danh vị tính trăng hoa.

Những ai được sự bảo trợ của thần Zeus thường có tầm vóc oai vệ, tính phương pháp vô cùng mạnh bạo và quyết đoán. Song người rất nóng nảy, đôi khi rứa chấp, bảo thủ nhưng họ có tài chỉ huy, thuyết phục tín đồ khác và tất cả tư chất của bạn lãnh đạo.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Ares, vị thần của chiến tranh cũng đó là thần bảo trợ cho người thuộc cung Bọ Cạp.

Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, Ares là nhỏ của thần Zeus và phái nữ thần Hera. Ares là vị thần của cuộc chiến tranh và nhiều khi còn được coi là thần của những kẻ điên loạn và hiếu chiến. Thần đội trên đầu một cái mũ trụ, mình khoác áo giáp. Thần còn đeo một dòng kiếm mặt sườn cùng chiếc khiên đậy ngực và tay nắm một ngọn giáo dính máu đỏ tươi. Tương truyền, mẫu ngai của thần trên đỉnh Olympus được bọc bí mật bằng da người.


Trong thần thoại Hy Lạp, Ares là vị thần của chiến tranh, hay đúng chuẩn hơn là vị thần của rất nhiều kẻ điên loạn hiếu chiến. Là 1 vị thần bất diệt nhưng Ares đã bị Heracles vượt mặt trong một trận đấu và tất cả lần còn suýt bị nhị tên mập mạp Aloadae giết mổ chết. Khi bị mến trong trận đánh thành Troy, thần dường như không được thân phụ Zeus đoái hoài gì đến.

Thần Ares gồm diện mạo tuấn tú nhưng bạn dạng tính siêu tàn bạo. Thần hay được miêu tả cầm một ngọn giáo bám máu đỏ tươi. Tương truyền chiếc ngai của thần bên trên đỉnh Olympus được bọc kín bằng da người.

Thần Mars trong truyền thuyết thần thoại La Mã và thần Ares được xem là như nhau. Mars là phụ vương của Romulus và Remus, hai lịch sử một thời sáng lập ra thành Roma. Vày vậy đối với dân La Mã thần Mars có vị trí quan trọng đặc biệt hơn và được sùng kính hơn.

Ares vốn tính nóng nảy, thậm chí còn là tàn bạo, hiếu chiến. Nếu như Artemis là người vợ thần không nghe biết tình yêu thương thì Ares là vị thần không thể biết sợ hãi hãi. Mỗi lúc vào cuộc chiến, Ares chỉ bao gồm một mục tiêu duy tốt nhất là bài trừ và gây chết chóc. Mặc dù nhiên, vị thần lạnh lẽo lùng, tàn bạo này lại có vẻ như đẹp đầy sức cuốn hút và vì cầm cố Ares được không hề ít vị nàng thần dễ thương theo đuổi. Tình thương của Ares tất cả thể là sự mãnh liệt nhưng cũng có thể là sự hận thù tới mức đáng sợ.

Những fan được thần Ares bảo trợ thường có đậm cá tính mạnh mẽ, quyết đoán cùng ý chí phi thường. Họ chuẩn bị làm bất kể điều gì để giành được mục đích của chính mình và không bao giờ bỏ cuộc. Mạnh mẽ và nhiều ý chí là điểm mạnh nhưng trường hợp biết kiềm chế và thận trọng rộng trong để ý đến thì thành công và thành công sẽ luôn đến cùng với họ. Họ cũng là người có tình yêu mãnh liệt và đầy nhiệt độ huyết.

Xử thiếu phụ (24/8 – 23/9)

Thần Demeter đó là vị chị em thần bảo trợ cho đa số ai thuộc cung Xử Nữ.

Nữ thần Demeter là phụ nữ của thần to con Cronus và Rhea, là chị gái của thần Zeus với là mẹ của thiếu nữ thần vạn vật thiên nhiên Persephone. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, Demeter là phụ nữ thần nông nghiệp, quản lý mùa màng và nghề nông ngơi nghỉ hạ giới. Demeter thường xuyên được biểu thị trong nghệ thuật với hình ảnh đang mang trong mình một bó lúa. Thiếu nữ thần Demeter còn tượng trưng cho tất cả phần cô bé tính, sự dịu dàng êm ả trong nhỏ người.


Demeter là một trong trong 12 vị thần bên trên đỉnh Olympus, là chị và bà xã của Zues

Bà là nữ thần của nông nghiệp, thiên nhiên, mùa màng với sự sung túc

Nàng thường đi phía trên đi đó để dạy mang lại loài người cách trồng trọt, quan tâm cho khu đất đai màu sắc mỡ, cho cây cối ra hoa kết trái. Nếu không có Demeter thì khu đất đá trở phải khô cằn và cây trồng khô héo mà lại chết. Với quyền năng này, người vợ trở thành người bạn thân thiết của loài tín đồ và được fan đời tôn kính.

Người nào thuộc cung Xử Nữ sẽ được nữ thần Demeter ban cho sự dịu dàng, con gái tính (chỉ với con gái), sự tháo dỡ vát, khéo léo. Họ có bản tính lương thiện, có niềm tin trách nhiệm, có năng lực và khôn xiết yêu thích các bước gia đình.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Nếu thuộc cung Bảo Bình, thần Hera chính là nữ thần bảo hộ của bạn.

Hera là vk của thần Zeus, là con gái thần của các vị thần, là nữ giới hoàng bên trên đỉnh Olympus. Trong thần thoại Hy Lạp, Hera là thần bảo lãnh cho tình yêu, hôn nhân và gia đình. Thần cũng bảo hộ cho các bà người mẹ và trẻ em sơ sinh. Người Hy Lạp xưa kia thường cầu xin Hera phù trì cho mái ấm gia đình mình được hạnh phúc và đông bé nhiều cháu.


Trong truyền thuyết Hy Lạp, thiếu phụ thần Hera là thần của hôn nhân, thần bảo trợ cho cuộc sống thường ngày gia đình, cho việc thánh thiện và bền bỉ của nó. Hera là vk của thần Zeus và, cũng tương tự chồng, tất cả toàn quyền kẻ thống trị của một vị chị em hoàng trên đỉnh Olympus. Tương đương của thần này trong truyền thuyết thần thoại La Mã là Junon.

Khi Hera được nhả ra từ miệng của Cronus, Rhea đang đem phụ nữ đến nơi của thần Okeanos ở khu vực tận thuộc Trái Đất giao cho chị em thần Tethys nuôi dưỡng. Hera sống một yên ổn bình một thời hạn dài xa đỉnh Olympus, cho đến khi Zeus tình cờ nhìn thấy phụ nữ trong một chuyến du hành. Vị thần sấm sét to tướng vừa chú ý thấy con gái đã lấy lòng mếm mộ vá quyếr định bắt cóc nữ về làm vợ. Các vị thần đã khiến cho họ một đám hỏi thật linh đình. Thiếu nữ thần mong vồng Iris cùng những nữ thần duyên dáng mặc mang lại Hera bộ váy áo rất đẹp nhất, tạo nên nàng đẹp lung linh và rạng rỡ hẳn lên giữa các thần trên núi Olympus, thiếu phụ thần Tethys ban cho đàn bà vườn táo vàng quý giá làm món rubi cưới.

Hera ko ưa Heracles do chàng là con trai của chồng mình với cùng một người thiếu phụ trần gian. Khi quý ông còn nhỏ, Hera đã mang lại rắn mang lại nôi tiến công chàng. Tiếp đến Hera đã khuấy hòn đảo rừng Amazon nhằm hãm hại đàn ông khi chàng đang đi săn.

Theo truyền thuyết, thần Zeus sẽ đặt Hercules lên trên bầu * của Hera lúc bà vẫn ngủ, nhờ thay cậu nhỏ bé bú được cái sữa thần thánh của bà và thay đổi bất tử. Hera thức dậy và nhận thấy rằng cậu nhỏ xíu không cần con của bà: bà đẩy đứa trẻ con ra với một loại sữa từ thai ngực bà phun lên bầu trời đêm, tạo nên Dải ngân hà.

Trong khi đó Hera lại hỗ trợ người anh hùng Jason, vốn quan yếu nào đoạt được con cừu vàng nếu không tồn tại sự hỗ trợ của nàng.

Hera là vị nàng thần cai trị cung điện Olympus vì chưng nàng chính là vợ của Zeus. Nhưng câu hỏi thờ thờ Hera lại lộ diện trước câu hỏi thờ thờ Zeus hơi lâu. Để hiểu rõ hơn, ta lùi lại mẫu thời mà hầu hết thế lực sáng chế mà ta hotline là “thần” được ý niệm là bạn phụ nữ. Vị phụ nữ thần với nhiều bề ngoài khác nhau, trong đó có loài chim.

Hera được thờ cúng mọi Hy Lạp, phần đa đền thờ cổ xưa và quan trọng nhất được hiến dâng mang lại nàng. Việc Hera chinh phục thần Zeus và mô tả nàng như là người bọn bà đanh đá ghen tuông tuông đó là những bội nghịch ánh thần thoại về 1 trong những thay đổi sâu sắc độc nhất trong bốn duy loại người.

Hera là thần của hôn nhân, thần bảo trợ cho cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và bền vững của nó. Hera là bà xã của thần Zeus và, cũng tương tự chồng, có toàn quyền giai cấp của một vị cô gái hoàng bên trên đỉnh Olympus. Tương đương của thần này trong thần thoại cổ xưa La Mã là Juno.

Khi Hera được nhả ra từ miệng của Cronus, Rhea sẽ đem phái nữ đến chỗ của thần Okeanos ở nơi tận cùng Trái Đất giao cho cô bé thần Tethys nuôi dưỡng. Hera sinh sống một lặng bình một thời gian dài xa đỉnh Olympus, cho tới khi Zeus tình cờ nhìn thấy chị em trong một chuyến du hành. Vị thần sấm sét đẩy đà vừa chú ý thấy nữ giới đã lấy lòng thương mến vá quyếr định bắt cóc thiếu nữ về có tác dụng vợ. Các vị thần đã khiến cho họ một ăn hỏi thật linh đình. Cô bé thần mong vồng Iris cùng các nữ thần điệu đà mặc đến Hera cỗ váy áo đẹp mắt nhất, tạo nên nàng đẹp lộng lẫy và rực rỡ hẳn lên giữa các thần trên núi Olympus, con gái thần Tethys ban cho nữ vườn hãng apple vàng quý giá có tác dụng món xoàn cưới. Trong thần thoại cổ xưa Hy lạp, Hera là vị cô bé thần cai trị cung điện Olympus vị nàng đó là vợ của Zeus. Nhưng bài toán thờ bái Hera lại xuất hiện thêm trước việc thờ thờ Zeus hơi lâu. Để làm rõ hơn, ta lùi lại chiếc thời mà phần đông thế lực sáng tạo mà ta điện thoại tư vấn là “thần” được quan niệm là bạn phụ nữ. Vị thiếu nữ thần mang nhiều bề ngoài khác nhau, trong số ấy có loại chim.

Hera có vẻ như đẹp lộng lẫy, kiêu kỳ cùng phong thái uy nghiêm. Cùng với quyền năng to phệ trong tay, bà khiến tất cả bắt buộc cúi đầu nể sợ. Mặc dù nhiên, thanh nữ thần Hera cũng thay mặt cho lòng đố kị, thói ganh tuông và tính hay chũm đổi.

Người ở trong cung Bảo Bình được thiếu phụ thần Hera bảo trợ thường có vẻ đẹp rạng rỡ thuộc trí thông minh với sự hiểu biết sâu rộng. Mặc dù cũng mang trong mình một số nhược điểm y như vị thần bảo trợ của bản thân nhưng bọn họ là người độc lập trong suy nghĩ, táo khuyết bạo và gan góc trong hành động. Cá tính, quyết đoán với tài lãnh đạo đó là những điểm mạnh của họ.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Vị thần biển khơi cả Poseidon là thần bảo hộ của rất nhiều ai trực thuộc cung tuy vậy Ngư.

Ông là anh của thần Zeus với thần Hades. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, Poseidon là vị thần thống trị biển cả, bao gồm các đại dương, hải đảo và những bờ biển.


Trong thần thoại Hy Lạp, Poseidon là vị thần của biển cả, con ngữa và “người rung gửi trái đất”, của các trận hễ đất. Những vị thần hải dương Rodon trong truyền thuyết Illyria, Nethuns trong thần thoại cổ xưa Etrusca, cùng Neptune trong truyền thuyết thần thoại La Mã đều tương tự như Poseidon. Poseidon còn có rất nhiều người thân như Zeus, Hera, và các con của mình.

Là giữa những vị thần tối cao bên trên đỉnh Olympus nhưng phần nhiều thời gian Poseidon nghỉ ngơi tại khu vực của mình, kia là cung điện tráng lệ dưới mặt đáy biển sâu. Với vẻ đẹp hùng mạnh, Poseidon gồm mang trong tay mẫu đinh tía to lớn mà chỉ việc khua dịu là đại dương cả dậy sóng và bão tố khiếp hoàng nổi lên. Mặt biển cả hiền hòa và khung trời xanh sẽ trở về khi thần cầm cây đinh cha và chỉ lên đầu các con sóng kinh hoàng đó. Poseidon từ bỏ tay chặt ngang các lục địa, tạo nên các eo biển, cửa ngõ sông. Thần cũng trường đoản cú tay tạo thành các mạch nước nguồn, làm nổi lên đều hải đảo và giữ cho các lục địa ngoài sụp đổ.

Những ai được thần Poseidon bảo trợ thường hết sức nhân hậu, giàu tình thương, nhạy cảm nhưng cũng dễ dẫn đến tổn thương. Điều nhất là họ có chức năng dự đoán những phát triển thành cố có thể sẽ xảy ra trong tương lai.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Thần Hermes là thần bảo trợ của không ít người trực thuộc cung Cự Giải. Thần Hermes rất nổi bật với loại mũ vành rộng có hình tượng đôi cánh cùng chiếc gậy đá quý trên tay.

Hermes là con của Zeus với Maia. Ngay tự nhỏ, cậu bé Hermes đã tỏ ra khôn ngoan, nhãi mãnh, mưu mô và tinh quái. Tuổi thơ của Hermes nối liền với phần lớn trò ăn uống trộm. Tuy thế điều tuyệt đối hơn, thần còn là người chủ của các sáng tạo lớn. Chính do vậy, Hermes cũng thường được call là thần ăn cắp hay thần công nghệ kỹ thuật.


Hermes là 1 trong trong 12 vị thần trên đỉnh Olympus của thần thoại cổ xưa Hy Lạp, tín đồ đă phát minh sáng tạo ra bầy lia (lyre).Ông là bé của Zues cùng tiên nữ,bảo hộ mang lại trộm.Là thần du lịch và thương mại.

Được nghe biết với tư cách là vị thần của du lịch, bán buôn nhưng điều đặc trưng hơn, Hermes là sứ giả đưa tin của các vị thần cùng là fan dẫn đường cho các linh hồn sau khi chết xuống địa phủ. Hermes còn là vị thần bảo trợ mang đến thơ văn, là đại diện của vận may, là thần bảo lãnh cho những tuyến phố và biên cương đất nước.

Xem thêm: Có Nên Uống Tinh Bột Nghệ Trước Khi Ngủ Giảm Cân Hiệu Quả Trong Thời Gian Ngắn

Những ai được thần Hermes bảo trợ sẽ có được những tính cách đặc trưng như khôn ngoan, tinh quái, nhanh nhẹn và đồng thời cũng rất tài hoa.