100 Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới

     

gogma.vn - cô nàng sinh năm 1994 Thảo Nhi Lê là mỹ nhân Việt Nam độc nhất lọt đứng đầu 100 gương mặt nữ đẹp tuyệt vời nhất thế giới.

Bạn đang xem: 100 gương mặt đẹp nhất thế giới


TC Candler vừa công bố 100 gương mặt nữ đẹp tuyệt vời nhất thế giới và 100 khuôn mặt nam đẹp nhất thế giới. Vào đó, đứng đầu 10 gương mặt nữ đẹp tuyệt vời nhất thế giới bao gồm: Lisa (BLACKPINK), Emilie Nereng, Halima Aden, Ivana Alawi, Nancy, Yael Shelbia, Tzuyu, Lyodra Ginting, Jasmin Tookes, Nana.

Năm nay, cô bé ca sĩ Lisa trở thành hotgirl châu Á giành được thứ hạng tốt nhất, quăng quật xa cả 3 thành viên BLACKPINK còn lại. Nhị vị trí tiếp theo sau trong đứng đầu 3 là nhạc sĩ kiêm blogger danh tiếng Na Uy Emilie Nereng và người mẫu Mỹ nơi bắt đầu Somali Halima Aden.


*

Việt Nam cũng có thể có một đại diện ở vị trí cao nhất 100 là người đẹp Thảo Nhi Lê. Đây là năm trang bị 2 liên tục cô có mặt trong danh sách này. Từ địa chỉ 81 của năm ngoái, cô nhảy lên vị trí 67, tăng 14 bậc. Cô cũng là hotgirl Việt duy nhất lọt top BXH.

Thảo Nhi Lê sinh vào năm 1994, được biết đến là trong số những "rich kid" Việt trông rất nổi bật trên mạng thôn hội. Có bố mẹ là người việt nam nhưng Thảo Nhi Lê hiện ra tại Đức và sống sinh hoạt Đức. Cô mê mẩn thời trang cùng theo học ngành Thời trang nhỏ lẻ quốc tế của Đại học tập Reutlingen, Đức.

Xem thêm: Tổng Hợp 150+ Chuyện Ma Đà Lạt: Truyện Ma Có Thật Ở Đà Lạt, Truyện Ma Có Thật: Nhật Ký Đà LạtNăm 2018, sau khi xuất sắc nghiệp trên Đức, Thảo Nhi Lê trở về việt nam để sinh sống và có tác dụng việc. Cô là người mẫu hình ảnh được thanh niên yêu say mê với trang Instagram gồm hơn 550.000 lượt theo dõi với fanpage Facebook với hơn 72.000 lượt theo dõi. Cô cũng tiếp tục được mời chụp ảnh cho các tạp chí cùng nhãn hàng.

TC Candler mang bảng đề cử từ những diễn viên, ca sĩ, người mẫu, chuyên chở viên, fan có ảnh hưởng trên social và các dạng người nổi tiếng khác để lấy vào bình chọn. List này cũng được chăm chú nhiều rộng ở những nước châu Á.

Xem thêm: Top 5 Cách Làm Trân Châu Trắng Dẻo, Cách Làm Trân Châu Trắng Ngon & Chuẩn Nhất 2022


V (BTS) – Gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020

gogma.vn - vượt qua mặt hàng loạt địch thủ nặng ký, nam thần tượng V của nhóm BTS đã được đánh giá là ngôi sao 5 cánh có gương mạt đẹp nhất trong năm 2020.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online với gogma.vnGo!


*

tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12
*
trở lại giao diện điện thoại

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ gogma.vn NEWS