Top 12 ca sĩ đẹp trai nhất việt nam

     
Bạn tất cả biết đều khuôn phương diện điển trai độc nhất của Showbiz Việt ko ? Liệu thần tượng của bạn có tên trong các mục ấy ? Hãy cùng Eatnmore. Com nhắc tên nhé !


Bạn đang xem: Top 12 ca sĩ đẹp trai nhất việt nam

Ngô kiến Huy

Ngô loài kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương, sinh ngày 29 mon 6 năm 1988. Anh đã có lần đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi như Vươn tới ngôi sao, gương mặt điện ảnh, vươn cho tới ngôi sao… vừa mới đây anh tích cực và lành mạnh tham gia các vận động nghệ thuật và biến đổi MC cho các chương trình danh tiếng như thử thách danh hài, The voice Kid 2016, người hùng tí hon… và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Các ca khúc của anh ý được nghe biết như: Chúc em ngủ ngon, Nghi ngờ, vờ vịt yêu, và vừa mới đây nhất là ca khúc xả stress Nupakachi.

*
Ngô kiến Huy
Xem thêm: Top 9 Mỹ Nhân Chuyển Giới Thái Lan Xinh Đẹp Nhất Hiện Nay, Top 6 Mỹ Nhân Chuyển Giới Đẹp Nhất Thế Giới

Sơn Tùng MTP

*
Sơn tùng MTP mang phong cách gần giống G-Dragon

Chi Dân

*
Chi Dân với phong cách trẻ chung

Chí Thiện

Tên thật là è Chí Thiện, anh được gọi với một chiếc tên khác là Hoàng tử lai vày mang hai mẫu máu Việt Thái. Anh là thành viên đội La Thăng, sau đó năm 2009 anh rời nhóm và khởi đầu hát solo. Khán giả còn nghe biết anh như một diễn viên lúc anh tham gia vai diễn trong bộ phim truyện Nụ hôn thần chết, đột nhiên dưng mong khóc …

*
Soái ca sơ ngươi trắng

Ông Cao Thắng

Tên thiệt là Ông Cao Thắng, từ nhỏ Thắng lừng danh là học tập viên giỏi 12 năm liền, Anh tốt nghiệp Đại học kinh tế tài chính TP hồ Chí Minh, từng là khuôn mặt đại diện thay mặt thay mặt cho hãng năng động Sea collections. Năm 2010 anh thuộc mr. Siro xuất bản công ty vui chơi VO Entertainment. Lúc này Ông Cao chiến thắng và Đông Nhi được đánh giá là hai bạn trẻ đẹp đôi nhất Showbiz Việt !

*
Ông Cao thắng với vẻ lãng tử
Xem thêm: Lê Tấn Lợi Thách Thức Danh Hài, Hot Boy Trà Sữa 4 Năm Sau Thách Thức Danh Hài

Tim cát vũ

*
Tim cát Vũ với bề ngoài lịch lãm

Hồ quang Hiếu

*
Chàng trai mang tên thật của bản thân khi gia nhập Showbiz

Issac

Tên thật là Pham lưu Tuấn Tài. Anh là thành viên của tập thể nhóm nhạc đình đám 365daband với các ca khúc danh tiếng như: chỗ anh ko thuộc về, Bống bống bang bang… gần đây anh thâm nhập vai diễn trong bộ phim truyện chuyển thể từ mẩu truyện cổ tích Tấm Cám được không ít khán trả yêu thích.

*


Kelvin Khánh

*